Tầm nhìn Thế giới là gì? 

Tầm nhìn Thế giới là một tổ chức nhân đạo Cơ Đốc, hoạt động thông qua các chương trình cứu trợ và phát triển nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em, người nghèo và người gặp hoàn cảnh khó khăn. Tầm nhìn Thế giới phục vụ tất cả mọi người, không phân biệt tôn giáo, chủng tộc, dân tộc hay giới tính. 

Tầm nhìn Thế giới bắt đầu làm việc tại Việt Nam vào năm 1988. Kể từ đó, Tầm nhìn Thế giới đã thực hiện các chương trình cứu trợ và phát triển, hợp tác với chính phủ Việt Nam, các đối tác tại địa phương, cộng đồng cũng như quốc tế. Các chương trình của Tầm nhìn Thế giới hiện đang được triển khai tại 18 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. 

 

Tầm nhìn Thế giới giúp đỡ trẻ em bằng cách nào? 

Chúng tôi tin rằng mọi trẻ em được sinh ra đều bình đẳng và được Thượng Đế yêu thương. Tất cả chúng ta có trách nhiệm đảm bảo rằng mọi trẻ em đều được phát triển khoẻ mạnh, vui hưởng cuộc sống và tràn đầy hy vọng vào tương lai. Để đạt được điều này, Tầm nhìn Thế giới làm việc với các gia đình và cộng đồng, đối tác địa phương cũng như toàn cầu, và đặc biệt là chính trẻ em nhằm huy động sức mạnh tổng hợp trong việc giải quyết nguyên nhân gốc rễ của tình trạng đói nghèo và các vấn đề an toàn của trẻ em, cũng như vận động các chính sách liên quan đến trẻ em. 

 

Một cá nhân như tôi có thể đóng góp bằng cách nào? 

Hiện nay chưa có khung pháp lý cho các tổ chức phi chính phủ quốc tế như Tầm nhìn Thế giới để gây quỹ tại địa phương từ những cá nhân như bạn. Nhưng bạn vẫn có thể tham gia bằng cách: 

1. Đăng ký trở thành nhà bảo trợ cho trẻ em tại Việt Nam thông qua các văn phòng Tầm nhìn Thế giới tại 12 quốc gia bao gồm Úc, Áo, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thụy Sĩ, Đài Loan và Hoa Kỳ.  

Bạn cũng có thể khuyến khích gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của mình trở thành nhà bảo trợ trong chương trình của Tầm nhìn Thế giới. 

2. Chia sẻ thông tin, câu chuyện mà bạn tâm đắc trên các kênh truyền thông của chúng tôi đến với bạn bè của mình trên mạng xã hội. 

3. Kết nối Tầm nhìn Thế giới với công ty hoặc đối tác doanh nghiệp của bạn thông qua các dự án về bảo vệ trẻ em, sức khỏe & dinh dưỡng, sinh kế bền vững. 

 

Tầm nhìn Thế giới có truyền đạo thông qua các hoạt động của tổ chức không? 

Tầm nhìn Thế giới không truyền đạo, không yêu cầu mọi người tiếp nhận các thông điệp tôn giáo hay phải cải đạo sang Cơ Đốc giáo trước, trong hoặc sau khi nhận được sự giúp đỡ. Chúng tôi tôn trọng niềm tin và thực hành tôn giáo trong các cộng đồng ở những nơi chúng tôi hoạt động, đồng thời thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau với mọi người thuộc mọi tín ngưỡng. Tình yêu thương, thái độ phụng sự một cách chuyên nghiệp thể hiện đức tin của chúng tôi. 

Related Media
Vươn tới tương lai | Thương
Vươn tới tương lai | Thương
Vươn tới tương lai | Diễm
Vươn tới tương lai | Diễm
Vươn tới tương lai | Minh
Vươn tới tương lai | Minh
Trẻ dễ bị tổn thương | Dựa
Trẻ dễ bị tổn thương | Dựa
Trẻ dễ bị tổn thương | Duy
Trẻ dễ bị tổn thương | Duy
0.04074 sec| 1999.453 kb