Giới thiệu công ty

SAG Software là thương hiệu thuộc SAG Group - Tổ hợp Dịch vụ Kế toán & Thuế - là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về Kế toán – Tài chính bao gồm: Dịch vụ kế toán, Đại lý thuế, Tư vấn pháp lý, Đào tạo kế toán và Phần mềm kế toán. 

Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, SAG Software am hiểu các yêu cầu, các vướng mắc mà khách hàng gặp phải trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, nhờ đó đưa ra được nhiều giải pháp tài chính hiệu quả. Phần mềm kế toán 1V được ra đời cũng chính từ sự thấu hiểu đó. Phần mềm kế toán 1V mang đến cho các doanh nghiệp một công cụ thông minh, đảm bảo hệ thống kế toán – tài chính vận hành thông suốt, hiệu quả, tối ưu lợi nhuận và nâng cao sức cạnh tranh. 

Được lấy ý tưởng và được thiết kế trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia đã có 20 năm kinh nghiệm xử lý cho các đối tác lớn phần mềm 1V phát huy được những ưu điểm, khắc phục những nhược điểm, hạn chế mà các phần mềm đi trước đã gặp phải. 1V được kết nối với nhiều hãng Hóa đơn điện tử và phần mềm hỗ trợ kê khai. Bên cạnh đó, 1V cũng cho phép xuất chứng từ, sổ sách, báo cáo tài chính ra excel chuẩn định dạng A4 cũng như import dữ liệu từ excel vào phần mềm. Chính nhờ những ưu điểm đó, 1V được đánh giá là một phần mềm kế toán dễ dùng, không có chức năng thừa, giúp xử lý công việc đơn giản, nhanh chóng. Các tính năng thông minh của phần mềm kế toán 1V giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% chi phí và nâng cao 90% hiệu suất lao động. Dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống quản trị dữ liệu SQL Server, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật. 

Với nhiều ưu điểm vượt trội, phần mềm 1V đã trở thành một trong những sản phẩm được thị trường tin dùng nhất hiện nay. Ra đời từ năm 2008, đến nay, SAG đã cung cấp phần mềm 1V cho hàng nghìn doanh nghiệp toàn quốc, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Xây lắp, sản xuất, may mặc, thực phẩm, nhà hàng, thương mại và dịch vụ.

Từ những thành công đã đạt được, SAG tin tưởng rằng phần mềm 1V có thể mang đến giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

Cảm ơn quý Đối tác, Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm phần mềm của SAG Software, 

0.23224 sec| 1881.75 kb