Super
VỀ CHÚNG TÔI

 

Với hơn 70 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tận tâm của World Vision triển khai hiệu quả các chương trình phát triển và cứu trợ, giúp trao quyền cho cộng đồng và mang lại những thay đổi thực chất, bền vững để đảm bảo sự phát triển toàn diện của mọi trẻ em về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Là tổ chức đi đầu trong lĩnh vực thúc đẩy và đảm bảo an sinh trẻ em, World Vision đồng hành cùng chính phủ, các bên liên quan, gia đình và cộng đồng để mang lại hy vọng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người. World Vision cùng các đối tác đã cải thiện cuộc sống của hơn 200 triệu trẻ em dễ bị tổn thương trên toàn thế giới, trong đó có 200.000 trẻ em ở Việt Nam.

Từ năm 1988, World Vision vinh dự được có mặt và phục vụ cộng đồng tại 14 tỉnh, thành phố trên khắp Việt Nam. Chúng tôi biết ơn và hoan nghênh tấm lòng thiện chí của các nhà bảo trợ và các cơ quan tài trợ đã tạo điều kiện để chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình.

Tầm nhìn

Vì một cuộc sống trọn vẹn ý nghĩa

cho mọi trẻ em;

Và những tấm lòng thiện chí

biến mong ước đó thành hiện thực. 

Tầm nhìn
Sứ mệnh
Sứ mệnh

World Vision Việt Nam là tổ chức nhân đạo Cơ đốc, hoạt động thông qua các chương trình cứu trợ, phát triển và vận động chính sách nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em, người nghèo và người gặp hoàn cảnh khó khăn.

 

World Vision phục vụ tất cả mọi người, không phân biệt tôn giáo, chủng tộc, dân tộc hay giới.

Giá trị cốt lõi

World Vision được thôi thúc và khích lệ bởi tình yêu, sự thương cảm và quan tâm đặc biệt của Đức Chúa Trời đối với người nghèo, người thiệt thòi và trẻ em.  

 

Chúng tôi là một tổ chức Cơ đốc

Chúng tôi quý trọng con người

Chúng tôi cam kết phục vụ người nghèo

Chúng tôi có trách nhiệm với nguồn lực được giao phó

Chúng tôi là đối tác bình đẳng

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp

Giá trị cốt lõi
0.05768 sec| 1900.625 kb