World Vision Việt Nam cam kết hỗ trợ ứng phó khẩn cấp và phục hồi sớm cho 10.000 hộ gia đình chịu ảnh hưởng của bão lụt ở miền Trung Việt Nam

- The newspaper talks about us

[Tháng 11 năm 2020] 

World Vision Việt Nam cam kết phân bổ 27.7 tỉ đồng (1.2 triệu đô la Mỹ) cho Chương trình Ứng phó khẩn cấp và Phục hồi sớm sau lũ lụt và sạt lở đất trên diện rộng do mưa bão triền miên gây ra ở miền Trung Việt Nam. Chương trình này hỗ trợ người dân và chính quyền giải quyết những nhu cầu cấp thiết, sống còn, đồng thời giúp thúc đẩy quá trình tái tạo cuộc sống cho10.000 hộ gia đình dễ bị tổn thương tại 3 tỉnh thành chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lụt bao gồm Quảng Trị, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Chương trình Ứng phó khẩn cấp và Phục hồi sớm của World Vision Việt Nam sẽ được triển khai trong  thời gian từ 3 đến 6 tháng. Trong giai đoạn Cứu trợ, World Vision Việt Nam sẽ khẩn trương hỗ trợ xây, sửa nhà bị hư hỏng sau bão và phân phát cho các hộ gia đình mục tiêu lương thực cũng như các vật dụng giúp cải thiện chất lượng nước và vệ sinh. Giai đoạn Phục hồi sớm sẽ duy trì các hoạt động cứu trợ trên bên cạnh các can thiệp sâu về dinh dưỡng, sinh kế, bảo vệ trẻ em và giáo dục. Tất cả các hoạt động trong Chương trình này đều tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc bảo vệ an toàn cho mọi trẻ em và người dân hưởng lợi.
 
Link tới bài viết 
0.03207 sec| 1960.109 kb